CTX Holdings với xu hướng kiến trúc bền vững
29/07/2013
Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nửa cuối 2016?
12/10/2016
Show all

Khánh thành PVI Tower

(Petrotimes) -Ngày 10/1/2014 – Công ty cổ phần PVI (HNX:PVI) đã tổ chức Lễ khánh thành Tòa nhà PVI tại 168 Trần Thái Tông, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới của PVI tương xứng với tầm vóc của một định chế Bảo hiểm – Tài chính hàng đầu Việt Nam.
Khởi công năm 2010, sau hơn 3 năm thi công với những nỗ lực và quyết tâm cao nhất, Tòa nhà PVI (PVI Tower) đã được hoàn thành thể hiện tầm nhìn chiến lược của PVI khi hội tụ được cả hai yếu tố: vị trí đắc địa và chất lượng vượt trội. Tọa lạc trên khu đất có diện tích 4.941m2 thuộc khu đô thị mới Yên Hòa Cầu Giấy, nằm giữa hai hồ điều hòa thuộc công viên Yên Hòa và công viên Mỹ Đình, PVI Tower có 4 mặt tiếp giáp với các trục đường lớn.Tòa nhà PVI Tower cao 26 tầng với tổng diện tích xây dựng là 61.400m2 và 02 tầng hầm có diện tích 8.848m2 với quần thể văn phòng cho thuê, nhà hàng, trung tâm hội thảo rộng 2.100m2 chuyên tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo cho 400 người.

Với những trang thiết bị hiện đại nhất của các thương hiệu hàng đầu thế giới và thiết kế thân thiện với môi trường cùng với việc bố trí tối đa cây xanh đã giúp tòa nhà tiết kiệm tối đa năng lượng và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Với những yếu tố này, PVI Tower đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất về văn phòng làm việc hạng A.

Công trình đẳng cấp, chất lượng vượt trội cùng thương hiệu của chủ đầu tư PVI đã khiến cho PVI Tower là điểm đến của nhiều doanh nghiệp tầm cỡ, đặc biệt là Samsung – Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu có vốn đầu tư FDI lớn nhất tại Việt Nam. Trong bối cảnh phân khúc thị trường cho thuê văn phòng đang đóng băng trong một thời gian dài, PVI Tower đã được lấp đầy hơn 70% diện tích cho thuê, trở thành một điểm sáng của thị trường bất động sản Việt Nam.Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn khẳng định: PVI Tower sẽ là nơi chứng kiến các thế hệ PVI viết tiếp những trang sử hào hùng, chứng kiến những ước mơ của PVI sẽ trở thành hiện thực. PVI Tower sẽ là điểm đến lý tưởng của những tài năng, những trí thức lớn, nơi khởi nguồn cho những hoài bão, ước mơ, sáng tạo, là nơi hội tụ của thành công và khát vọng.

Ông Bùi Vạn Thuận – Tổng giám đốc PVI Holdings phát biểu: "Tòa nhà PVI là biểu tượng cho sự đồng lòng, nhất trí của PVI để tiếp tục vươn lên chinh phục những đỉnh cao mới, xây dựng PVI trở thành một định chế Bảo hiểm-Tài chính có tầm cỡ quốc tế.”Ông cũng nhấn mạnh sự thành công của PVI Tower là nhờ sự ủng hộ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, sự hợp tác hiệu quả của nhà phát triển bất động sản Contrexim, sự hỗ trợ quý báu từ quý cổ đông và quý khách hàng và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên PVI. Tòa nhà PVI Tower sẽ đem đến cho cán bộ nhân viên PVI những điều kiện làm việc tốt nhất, hiện đại nhất và đẳng cấp nhất.

Theo Petrotimes

WordPress Lightbox