Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức lễ khánh thành Đài Kiểm soát không lưu Tân Sơn Nhất
02/07/2013
CTX Holdings với xu hướng kiến trúc bền vững
29/07/2013
Show all

Doanh nghiệp Việt đón “hiệu ứng Arsenal” thế nào?
“CLB Arsenal sang Việt Nam trở thành một sự kiện trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Arsenal sẽ là đội bóng Premier League đầu tiên tới thăm Việt Nam mùa hè này khi họ đối mặt thày trò Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc tại sân Mỹ Đình ngày 17/7. CTX Holdings sẽ có buổi giao lưu với các tuyển thủ của Câu lạc bộ Arsenal và Eximbank tại trụ sở văn phòng CTX trước khi đội bóng huyền thoại này ra sân thi đấu một ngày”, thông cáo của CTX Holdings gửi đến các nhà báo chiều 15/7 cho biết.

Cuộc giao lưu của CTX Holdings với CLB Arsenal và Eximbank sẽ diễn ra từ 14h - 16h ngày 16/7 tại văn phòng trên tầng 36, tòa nhà Keangnam Landmark, 72 Phạm Hùng. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã gây chú ý khi tung ra chương trình tặng bạn đọc một tờ báo điện tử vé giao lưu với Arsenal, theo đó sẽ có 50 tấm vé được tặng ngay trong cuộc giao lưu này.

Nhiều ngày qua, trên website của công ty này, băng rôn chào đón Arsenal đã được treo trang trọng, tạm thời che lấp những thông tin khác về xây dựng và bất động sản, vốn là những lĩnh vực kinh doanh chính của CTX Holdings. Chưa rõ chi phí cho cuộc giao lưu này như thế nào, nhưng một điều chắc chắn là kể từ chiều 16/7, “hiệu ứng Arsenal” sẽ đưa tên tuổi CTX Holldings đến với nhiều người Việt hơn trên mọi miền.Theo vneconomy

WordPress Lightbox